ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้บัญชาการกองพลทหารช่าง เดินทางมาตรวจเยี่ยมโครงการขุดลอกแหล่งน้ำ ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์  ให้การต้อนรับ พลตรี ชัชวาลย์ เกิดสมบูรณ์ ผู้บัญชาการกองพลทหารช่าง และพลตรี ณัชรพงศ์ ครุฑธา ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก กรมการทหารช่าง พร้อมด้วยคณะทหาร ในการเดินทางมาตรวจเยี่ยมโครงการขุดลอกแหล่งน้ำ ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

แชร์ข่าวนี้